โอกาสดีๆที่มีให้ไม่รู้จบกับจอยแอนด์คอยน์

บริษัท

บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอปอเรชั่น (Join & Coin Corporation)
COMPANY

บริษัท เจริญโอสถ จำกัด
ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ พ.ศ.2543 เป็นโรงงานผลิตยาน้ำสมุนไพรภายใต้ แบรนด์ “โหย่งเหิง” โดย คุณสมชาย หัสชลีฬหา(ดร.สมชาย หัสชลีฬหา) และได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตขององค์การอาหารและยา หรือ อย.

ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้สร้างโรงงานผลิตแห่งใหม่ที่ได้มาตรฐานสากล และ GMP ด้วยเงินลงทุนกว่า 200ล้านบาท เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาด ทั้งในและต่างประเทศ

บริษัท เจริญโอสถ อินเตอร์เนชั่นแนล เน็ทเวิร์ค จำกัด
ปัจจุบันเปลี่ยนเป็น Join & Coin Corporation Co.,LTD. เป็นบริษัทในเครือของ “เจริญ โอสถฯ” ด้วยเจตจำนงแน่วแน่ ในการที่จะนำธุรกิจเครือข่าย ขายตรงของคนไทย ให้อยู่ชั้นแนวหน้าด้วยการ นำเสนอ ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ทั้งที่ผลิตขึ้นเอง และที่คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก ที่ได้รับมาตราฐานและมีการ การรับรอง จากสถาบันต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์คุณภาพในกลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ กลุ่มเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์กลุ่มสำหรับดูแลผิวกาย ผลิตภัณฑ์ทางด้านการเกษตร ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษา รถยนต์ และผลิตภัณฑ์คุณภาพอื่น ๆ ทั้งในและต่างประเทศ กว่า 2,000 รายการ เพื่อให้สมาชิกได้รับความ พึงพอใจ อย่างสูงสุด

ทั้งนี้บริษัทยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้รับโอกาสทางธุรกิจที่มั่นคง และยั่งยืนที่สร้างสรรค์ด้วยนวัตกรรมเครื่อง
มือ และระบบอันทันสมัยด้วยแนวคิดที่ว่า “ให้ทุกรายจ่ายเปลี่ยนมาเป็นรายรับของสมาชิก” เพื่อให้ ้สอดคล้องกับสภาวะการณ์ในปัจจุบัน โดยการทำระบบธุรกิจขายตรงแบบหลายชั้น MLM (MULTI-LEVEL Marketing) ธุรกิจเครือข่ายที่มีความเป็นระเบียบยุติธรรมซึ่งรองรับด้วยแผนการตลาดที่นำพาไปสู่ความสำเร็จ
ในธุรกิจ MLM ที่จะให้สมาชิกสามารถดำเนินธุรกิจได้ทุกที ทุกเวลา ซึ่งเป็นระบบจ่ายค่าตอบแทน และให้ ้ผลประโยชน์แก่สมาชิก ที่เป็นเสมือนหุ้นส่วนทางธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

บริษัท จอยมาร์ท จำกัด
ภายใต้การดูแลของ คุณอนุวัฒน์ ธรมธัช อดีตเลขาธิการ สคบ. ปััจจุบันเป็นที่ปรึกษาประธานกรรมการ เจริญโอสถฯ การเปิดช่องทางการตลาดใหม่ จากวิสัยทัศน์อันก้าวไกล ของ ดร. สมชาย หัสชลีฬหา ด้วย นวัตกรรมใหม่ทางธุรกิจ จึงได้ก่อเกิดจอยมาร์ท(Join Mart)ขายตรงสะดวกซื้อ รายแรกของเมืองไทย ที่รวม ขายตรง ขายส่ง ขายปลีกเข้าด้วยกัน ด้วยสินค้ามากกว่า 8,000 รายการ เปิดมิติใหม่ของวงการ อุตสาหกรรม ธุรกิจเครือข่าย ขายตรงไทย

ปัจจุบัน จอยมาร์ท ถือเป็นหนื่งในเครื่องมือสร้างธุรกิจของนักธุรกิจอิสระของ “เจริญโอสถ” มีการเจริญเติบโต อย่างต่อเนื่อง จาก แฟรนไชน์ ร้านขายตรงสะดวกซื้อจอยมาร์ท (Join Mart Convenien MLM) ซึ่ง ปัจจุบันมีการขยายแฟรนไชน์ไปแล้วกว่า 40 สาขาู และมีการเปิด ห้างจอยมาร์ท(Join Mart MLM Department Store) ที่รวม ขายปลีก ขายส่ง ขายตรง เข้าด้วยกัน ซึ่งจะทำการขยายสาขาไปยัง จังหวัด
ใหญ่ๆ ทั่วประเทศ

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s